Hướng dẫn cách đặt giường ngủ hút tài lộc sức khỏe cho gia chủ

Hướng dẫn cách đặt giường ngủ hút tài lộc sức khỏe cho gia chủ

Mỗi một ngày chúng ta đều dành ra tận 6-8 tiếng để nghỉ ngơi tại chiếc giường thân yêu của mình. Vì vậy chiếc giường ngủ khá quan trong đối với chúng ta. Và cách đặt giường ngủ như thế nào cũng vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận cũng như cuộc sống hàng ngày của gia chủ.

Nếu đặt hướng tốt sẽ có giấc ngủ ngon, nếu không tốt thì thường gặp ác mộng ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và cuộc sống của gia chủ.

Giường Ngủ Gỗ Cao Su Mây Mắt Cáo TGCG-068
Giường Ngủ Gỗ Cao Su Mây Mắt Cáo TGCG-068

Sau đây là một số cách đặt giường ngủ mà Thế giới chăn ga tổng hợp được:

5 cách đặt giường ngủ thu hút tài vận sức khỏe cho gia chủ:

cách đặt giường ngủ
Hình ảnh cách đặt giường ngủ

Cách 1: Hướng giường ngủ lệch với cửa ra vào và cửa sổ

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi vì thế xét về mặt cảm quan có thể thấy đặt giường đối diện cửa ra vào và cửa sổ thì rất bất tiện.

Còn xét về mặt phong thủy thì tại cửa ra vào và cửa sổ là nơi lưu thông khi nếu để trực diện có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ gia chủ.

Cách 2: Cách đặt giường ngủ không nên dựa vào tường nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có những khí xấu gây hại đến sức khỏe nên tránh kê giường ngủ sát tường nhà vệ sinh.

Theo phong thủy thì nhà vệ sinh tượng trưng cho những thứ không sạch sẽ khi kê giường ngủ dựa vào nhà vệ sinh thì có thể gây không tốt cho sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ.

Cách 3: Cách đặt giường ngủ đầu giường nên kê sát tường

Đầu giường kê sát tường tạo thế tựa sơn vững chắc mang đến cảm giác an toàn và giấc ngủ sâu rất tốt trong phong thủy. Tránh kế giường ngủ giữa phòng hay có lối đi trên đầu giường.

Cách 4: Cách đặt giường ngủ hai bên giường nên có khoảng trống

Nếu giường của vợ chồng thì việc này rất tốt bởi nó tạo thế cân bằng luồng khí lưu thông. Việc này còn có ý nghĩa vợ chồng bình đẳng thuận hòa không ai bị áp chế bởi người còn lại, ngoài ra còn thuận tiện đi lại tránh bước qua người khác.

Ngoài ra, khi đi ngủ nếu người kia thức dậy sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người còn lại.

Cách 5:  Không đặt gương đối diện hoặc chiếu thẳng vào giường ngủ

Theo quan niệm của người phương đông, gương là vật dụng khá cẩn trọng trong bài trí đặc biệt là phòng ngủ. Đơn giản vì gương phản chiếu năng lượng rất mạnh rất không tốt cho sức khỏe. Đơn giản có thể kể như tối đến dậy mà bắt gặp bóng mình trong gương chắc hẳn bạn cũng bay hồn bạt vía rồi.
Ngoài những cách đặt giường trên nếu bạn còn có cách nào thu hút được vận may tài lộc hãy để lại chia sẻ dưới bài viết.

Ngoài ra khi trang trí phòng ngủ cũng là một cách tốt nhằm có một giấc ngủ ngon như chọn đồ trang trí, đèn ngủ, chăn, ga , gối, … bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây>>>

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.