Review chiếu điều hòa cao su non Tencel thần thánh 360 độ

Chiếu điều hòa

So sánh chiếu điều hòa cao su non với các loại chiếu trên thị trường

Hiện nay trên thị trường đang thịnh hành 4 loại chiếu điều hòa chính: chiếu điều hòa cao su non, chiếu cao su non, chiếu muji, chiếu lụa điều hòa.

Trong 4 loại trên mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng Về độ mát thì chiếu Muji và Chiếu lụa điều hòa là mát hơn cả

Tiếp theo là Review về độ êm thì chiếu điều hòa Tencel và chiếu điều hòa cao su non êm ái nhất. Độ êm ái này là do dưới lớp bề mặt các nhà sản xuất là sắp xếp thêm 1 lớp cao su non mềm mại.

Về độ mát và điều hòa: 4 loại chiếu điều hòa này đều có tác dụng làm mát lưng, giúp giấc ngủ sâu hơn. Tuy vậy khi nằm lâu không trở mình nguyên 1 đêm thì cả 4 loại chiếu đều sẽ không được mát mẻ như lúc đầu. Vì vậy bạn cần lưu ý trở mình khi ngủ, điều này tốt cho cả các cơ vai gáy – lườn.

Về mẫu mã: Trong 4 loại chiếu này thì chiếu điều hòa Tencel có mẫu mã đẹp nhất. Sự bắt mắt đến từ chất Tencel thần thánh

Hiện nay, Nasago đã cập nhật 1 loại chiếu “remix” giữa chiếu cao su non và chiếu điều hòa Tencel >> Siêu phẩm Chiếu điều hòa Tencel.

Chiếu điều hòa
Chiếu điều hòa

Kết cấu chiếu điều hòa cao su non

Chiếu điều hòa cao su non Tencel có 3 lớp

Lớp ngoài cùng cũng là lớp quyết định độ mát cũng như mẫu mã sản phẩm: Chất liệu Vải lụa Tencel cao cấp, màu sắc nhã nhặn

Lớp giữa chính là mút hoạt tính hay cao su non mỏng, nhằm tạo cảm giác êm ái cũng như bền bỉ cho chiếc chiếu

Lớp mặt dưới chiếu là vải cotton pha hạt chống trơn, nhằm giúp chiếu điều hòa cao su non tencel lên form phẳng phiu trên mọi loại nệm

Cấu trúc này khiến người tiêu dùng ưa chuộng bởi vừa có cảm giác êm ái lại vừa có độ mát và phẳng nhất định.

Đặc biệt với thời tiết miền Nam nóng ẩm quanh năm thì việc sở hữu 1 chiếc chiếu điều hòa Tencel cao su non là cực kỳ hợp lý.

Ưu điểm chiếu điều hòa cao su non

Như đã review chiếu điều hòa về phần cấu tạo trên, chúng ta có thể thấy rõ những ưu điểm vượt trội của dòng chiếu này

  • Kết cấu sợi vải bền chắc, dẻo dai: Đây chính là ưu điểm của chất liệu vải tencel thần thánh
  • Sự kiểm soát nhiệt tốt: Không quá lạnh như chiếu tre, chiếu cói, chất liệu tencel có độ thoát nhiệt vừa phải, lại thêm lớp cao su non ở giữa sẽ giúp chiếu điều hòa không bị quá lạnh vào ban đêm.
  • Sự êm ái vừa phải: Nếu bạn đang có một chiếc nệm quá cứng mà muốn trải nghiệm cảm giác mềm mại hơn thì nên mua dòng chiếu điều hòa tencel này. Chỉ 1 chiếc chiếu thôi mà bạn đã có thể test thử xem mình có nắm nệm mềm được không rồi đấy!
  • Mẫu mã đa dạng, bắt mắt: Các nhà thiết kế đã không khỏi khiến người tiêu dùng mê ngay chiếc chiếu điều hòa tencel latex từ cái nhìn đầu tiên với những tone màu trang nhã, cùng hoa văn đa dạng lứa tuổi.
  • Giá thành hợp lý: Điểm nổi bật của dòng chiếu điều hòa tencel latex không chỉ đến từ chất liệu vải mà còn độ công phu khi gia công. Chính vì vậy giá thành dòng chiếu này thường gấp 2, gấp 3 các dòng khác.
  • Dễ dàng vệ sinh: Chỉ cần thao tác nhấn nút máy giặt ở chế độ “Giặt nhẹ” và nhiệt độ nước dưới 30 độ là bạn hoàn toàn đã vệ sinh được chiếu.
  • Khả năng kháng khuẩn: Các chất liệu cấu thành nên chiếu điều hòa tencel đều góp phần làm ức chế sự hình thành của vi khuẩn.
  • Đa năng: Sản phẩm này cực kỳ nhiều công dụng: Có thể thay thế ga quanh năm hoặc thay thế nệm ngủ với những người không thích nằm nệm nhưng vẫn cần độ êm ái nhất định.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.