Chiếu điều hòa là gì? Chiếu điều hòa có mát không?

Chiếu điều hòa

Chiếu điều hòa được sử dụng vào mùa hè có tính năng làm mát khi nằm. Loại chiếu này không sử dụng máy móc để làm mát mà điều hòa nhiệt độ bằng cách sử dụng các chất liệu giảm nhiệt như lụa, sợi mây,… Từ đó khiến người dùng cảm thấy mát mẻ bằng cách tự nhiên và an toàn.Chiếu điều hòa là gì? Có mát không? Top 7 loại tốt nhất hiện nay 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Chiếu điều hòa là gì? Có mát không? Top 7 loại tốt nhất hiện nay 2022

chiếu điều hòa
Chiếu điều hòa

Chiếu làm mát này gồm có 4 loại:

  • Chiếu lụa điều hoà: đây là sản phẩm được dệt bằng lụa cao cấp thiên nhiên. Vì vậy bề mặt của sản phẩm rất bóng mịn và khi nằm rất nước mát, hút mồ hôi tốt.
  • Chiếu Muji: đây là loại chiếu từ Nhật Bản rất đẹp và có độ bền cao. Sản phẩm được tạo ra từ sợi tre thiên nhiên, mặt dưới của chiếu là vải sợi cotton mềm mịn.
  • Chiếu điều hòa Tencel: đây là sản phẩm có chiết xuất từ Xenlulozơ của cây. Vì vậy không chỉ có tính năng làm mát còn hoàn toàn không kích ứng da.
  • Chiếu cao su non: sản phẩm được tạo ra từ cao su non thiên nhiên, có độ đàn hồi cao.

Tư vấn chọn mua chiếu điều hòa tốt nhất

Khả năng làm mát

Bạn đừng vội mua những sản phẩm có giá thành khá rẻ phải xem xét chất lượng trước. Khả năng làm mát là tiêu chí hàng đầu bạn nên xem xét kỹ trước khi mua. Vì vậy bạn hãy hỏi những người đã từng mua sản phẩm đó về sản khả năng làm mát. Nếu bạn mua trên mạng thì hãy tham khảo những bình luận đánh giá của khách hàng từng mua.Chiếu điều hòa là gì? Có mát không? Top 7 loại tốt nhất hiện nay 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Chiếu điều hòa là gì? Có mát không? Top 7 loại tốt nhất hiện nay 2022

Thiết kế phù hợp

Hiện nay các loại chiếu điều hòa trên thị trường có nhiều thiết kế khác nhau. Có loại chiếu sang trọng, thanh lịch cũng có loại nhí nhảnh, dễ thương. Nếu bạn muốn mua chiếu cho mình thì hãy chọn các thiết kế trưởng thành, thanh lich. Còn nếu mua cho con của bạn bạn thì hãy chọn những sản phẩm đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ.

Thương hiệu uy tín

Một điều quan trọng không kém là mua sản phẩm theo thương hiệu. Những hãng cung cấp chiếu điều hòa uy tín sẽ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Các thương hiệu chiếu làm mát uy tín hàng đầu hiện nay là Shikada, Muji, Muslin,…

chiếu điều hòa
Chiếu điều hòa

Kích thước phù hợp

Bạn hãy xác định kích thước giường của mình trước khi chọn mua chiếu. Nếu bạn bỏ qua bước này thì có thể bạn sẽ mua sản phẩm chiếu điều hoà không vừa với giường. Các kích thước giường phổ biến hiện nay là:

  • Giường đơn: 120×190cm
  • Giường đôi: 150×190cm
  • Giường đôi lớn: 160×200cm
  • Giường tầng: 100×190cm

Chất liệu an toàn

Chất liệu của sản phẩm là điều bạn nên chú trọng cẩn thận khi mua. Đừng chọn những sản phẩm chiếu có giá bán quá thấp. Những loại chiếu này có thể không có khả năng làm mát mà chỉ như những loại chiếu thông thông thường. Hoặc có thể làm bằng những chất liệu có hại cho cơ thể.

Nếu mua trực tiếp bạn nên sờ vào bề mặt chiếu để cảm nhận khả năng làm mát hoặc kiểm tra xem sản phẩm có kích ứng da không. Nếu mua online thì hãy xem kỹ mô tả của sản phẩm để xem chất liệu của chiếu là gì, có an toàn không. Sự cẩn thận khi mua sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Địa chỉ mua uy tín

Do đây là sản phẩm dễ bị làm giả nên nếu mua ở những cơ sở không rõ ràng sẽ rất dễ bị thiệt hại. Bạn nên chọn mua ở địa chỉ uy tín chuyên bán chiếu điều hòa chất lượng. Các trang thương mại điện tử như tiki, Lazada, shopee,…là lựa chọn phù hợp cho bạn. Những trang này sở hữu sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý, thường có khuyến mãi và giảm giá sâu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.